กฏกติกา แทงบาสเกตบอล กับเว็บไซด์ sbobet

กติกา บาสเก็ตบอล Sbobet

กฏกติกากติกา แทงบาสเกตบอล และรายละเอียดของเว็บ Sbobet

แทงบาสเกตบอล อีกหนึ่งรูปแบบการวางเดิมพันที่ได้รับความนิยมรองลงมาจากกีฬาฟุตบอลเลยก็ว่าได้ เนื่องจากทาง SBOBET นั้นได้เปิดให้ผู้เล่นวางเดิมพัน บาส ทุกคู่ที่ได้รับมาตราฐานของสมาคมบอล เอ็นบีเอ รวมไปถึง ระดับ เมเจอร์ลีก ดังๆทั่วโลกอีกด้วย โดยทาง SBO นั้นก็มีการให้ผู้เล่นวางเดิมพันที่เข้าใจไม่ยาก ไม่ซับซ้อน สำหรับผู้เล่นที่เคยใช้งาน แทงบอล มาก่อนหน้านี้ จะเข้าใจได้ง่ายกว่าผู้ที่ยังไม่เคยใช้งาน โดย บาสเกตบอล นั้นจะมีให้ผู้เล่นเลือกวางเดิมพันหลักๆอยู่ 3 ประเภทคือ 1.แทงเต็ง 2.แทงบาสสูง-ต่ำ 3.แทงแต้มคู่-คี่

เมนู – รูปแบบ วิธีแทงบาสออนไลน์

Handicap – HDP หรือ แทงแบบเต็ง ทีมเดียว
การแทงบาสแบบแฮนดิแคป ก็จะเหมือนการวางเดิมพันกีฬาทุกชนิด โดยทาง sbobet นั้นมีอัตราการต่อรองที่ได้รับมาตราฐานอย่างมาก โดย จากภาพตัวอย่างจะ เป็นอัตราการต่อรองของแต่ละทีม กรอบสีแดง ฝรั่งเศส – บอสเนีย นั้นทีมบาสฝรั่งเศสมีราคาต่อรองถึง 18.5 แต้ม

สูงต่ำ , Over – Under
สูงต่ำ Over- Under ในการวางเดิมพันนี้ ก็จะเหมือนกับทุกๆกีฬาที่ทาง สโบเบ็ต มีให้เดิมพัน โดยให้ผู้เล่นนั้นทายผลการแข่งขันรวมของทั้ง 2 ทีม ว่าเมื่อจบการแข่งขัน จะมีสกอร์ที่สูงกว่า หรือ ต่ำกว่า จากตัวอย่างในรูปภาพคือ แทงสกอร์สูง คู่ Serbia – Sweden โดยราคาต่อรองอยู่ที่ 121.5 แต้ม

หากผู้เล่นต้องการทายผลต่ำ เมื่อจบการแข่งขันผลการแข่งขันจะต้องจบต่ำกว่า 121.5 แต้ม อาทิ 121 , 120 , 119 เป็นต้น

หากผู้เล่นต้องการทายผลสูง เมื่อจบการแข่งขันผลการแข่งขันจะต้องจบสูงกว่า 121.5 แต้ม อาทิ 122 , 123 , 124 เป็นต้น

คู่-คี่ , Odd – Even
แทงบาสออนไลน์ คู่-คี่ Odd – Even คือการแทงบาสที่ต้องทายผลของสกอร์เมื่อจบเกมว่าจะออกมาเป็น แต้มคู่ หรือ แต้มคี่ โดยการแทงแบบนี้จะมีโอกาสได้เงินแบบ 50-50

กติกาการรับเงินรางวัล แทงบาส sbobet

กรณีที่การแข่งขันไม่เกิดขึ้นตามวันที่กำหนดไว้ตั้งแต่แรก การวางเดิมพันหรือทายผลของผู้เล่น จะถูกยกเลิก (คืนเงินเดิมพันทั้งหมด)
หากการแข่งขันเริ่มต้นแล้ว แต่มีการหยุดชั่วคราว หรือ ยอกเลิก ภายใน 12 ชั่วโมง ตั้งแต่เริ่มแข่ง การวางเดิมพันหรือทายผลของผู้เล่นยังคงมีอยู่ หากการแข่งในระดับ เอ็นบีเอ ได้เสร็จสิ้นไปแล้ว น้อย 43 นาที หรืออย่างน้อย 35 นาที
ขณะที่การแข่งขันบาสประเภทอื่นๆ จะยังถือว่ามีผลต่อไป การแข่งขันจะมีประกาศจากสมาคมบาสและส่วนเกี่ยวข้องแบบเรียวทาม หากไม่มีประกาศ หรือ หยุดชั่วคราว การวางเดิมพันจะถูกยกเลิก (คืนเงินเดิมพันทั้งหมด)

ถ้าการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราวหรือยกเลิก การเดิมพันที่วางไว้ในครึ่งของ การแข่งขันหรือควอเตอร์ที่ไม่เสร็จสิ้นนั้นจะถือว่าเป็นโมฆะ ถ้าครึ่งของการแข่งขันหรือควอเตอร์ที่ระบุไว้นั้นเสร็จสิ้น การเดิมพันจะมีผลต่อไป
หากทีมที่ผู้เล่นได้ทำการวางเดิมพัน หรือ ทายผลไปแล้ว มีแต้มแรก การตัดสินจะถูกตัดสินในแต้มแรกได้ ถ้ามีการหยุดชั่วคราว หรือ ยกเลิกการแข่งขันภายหลัง
การทายผลแพ้ชนะแบบ ควอเตอร์ ทางเว็บไซด์ จะนำทีมที่ชนะจำนวนควอเตอร์มากที่สุดในการแข่งขัน มาคิด ถ้าผลของควอเตอร์ใดๆ เสมอกัน จะถือว่าไม่มีทีมใดชนะควอเตอร์นั้นการต่อเวลาจะไม่นำมารวมสำหรับตลาดนี้ ถ้าการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราวหรือยกเลิก การพนันทั้งหมดจะถูกยกเลิก