Virtual Sport Sbobet กีฬาเสมือนจริง

Virtual Sport Sbobet

Virtual Sport Sbobet กีฬาเสมือนจริง คืออะไร

VIRTUAL SPORTS SBOBET เกมส์ กีฬาเสมือนจริง ที่เป็นการจำลอง กีฬา ฟุตบอล บาสเก็ตบอล และ แข่งม้า มาเปิดให้ลูกค้าได้วางเดิมพัน ด้วยระบบการเล่นที่ทันสมัย การทายผลแบบง่าย ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ต่อ 1 รอบการเล่น ทำให้เกมส์นี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รูปแบบการวางเดิมพันก็จะมีตั้งแต่ ราคาแฮนดิแคป สูงต่ำ และอื่นๆอีกมากมาย

Virtual Sport Sbobet กีฬาเสมือนจริง

เว็บพนันชื่อดังแทบจะทุกเว็บจะมีเมนูหรือหมวดหมู่ VIRTUAL SPORTS ให้บริการอยู่ทุกเว็บ เพราะเกมส์ประเภทนี้เป็นเกมส์แบบใหม่ ที่ถูกพัฒนามาจากระบบเกมส์ในคอมพิวเตอร์ช่วงปี 1961 โดย การนำกีฬาฟุตบอลใช้เป็นต้นแบบ จนพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง รูปแบบการเคลื่อนไหวของตัวเกมส์เหมือนจริงมากๆ จนทำให้ทุกคนรู้จักกันในชื่อที่ว่า กีฬาเสมือนจริง ซึ่ง แน่นอนว่าทาง SBOBET เองก็มีการนำเกมส์ดังกล่าวมาเปิดไว้ให้ลูกค้าของตัวเองได้เล่น

Virtual Sport

จุดเด่นของของเกมส์

อย่างที่บอกไว้ข้างต้น VIRTUAL SPORTS เป็นกีฬาที่จำลองการเล่นของกีฬา ซึ่ง จะมีจุดเด่นและจุดด๋อยที่แตกต่างหากเทียบกันอย่างๆ

 1. ไม่ต้องรอผลการทายผลที่นานเหมือนกีฬาจริง
 2. เวลาการแข่งขันใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที
 3. เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 4. มีการวางเดิมพันที่หลากหลายแบบเดียวกับกีฬาจริง
 5. ทุกทีมจะมีสถิติการเล่นให้ดูครบทุกคู่
 6. ทีมเก่ง ทีมไม่เก่ง มีผลในการแข่งขันเหมือนของจริง
 7. ระบบของเกมส์จำลองมาอย่างสมบูรณ์ ไม่มีการโกงเกิดขึ้น
 8. วางเดิมพันผ่านระบบ มือถือ คอมพิวเตอร์ ได้เหมือนเดิม

ประเภทของกีฬา VIRTUAL SPORTS

กีฬาลูกค้าสามารถเข้ามาวางเดิมพันได้จะมีทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน คือ SBO Cup , แทงบอล , บาสเก็ตบอล และแข่งม้า แต่ละประเภทของกีฬาก็จะมีรูปแบบการทายผลที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

กีฬาเสมือนจริง SBO Cup

กีฬา SBO CUP จะเป็นกีฬาประเภทฟุตบอล โดยจะเป็นการแข่งขันชิงชนะเลิศของทีมจากทั่วโลก รูปแบบการวางเดิมพันก็จะคล้ายกับกีฬาฟุตบอลทั่วไปๆ มีราคาบอล ราคาน้ำ อัตราต่อรอง ที่ใช้กติกาแบบเดียวกับฟุตบอลนั้งเอง ระยะเวลาในการแข่งขันก็จะอยู่ที่ 5 นาที ต่อ 1 คู่ ท่านสามารถเลือกเล่นได้มากกว่า 10 คู่ ต่อ 1 รอบการแข่งขัน

ฟุตบอลเสมือนจริง ออนไลน์

Virtual Football กีฬาประเภทนี้จะเป็นการแข่งขันในแบบสโมสร รูปแบบการวางเดิมพันก็จะมีตั้งแต่ แบบบอลเต็ง บอลสเต็ป บอล1X2 เป็นต้น รูปแบบการแข่งขันก็จะใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เหมือนกัน

Basketball บาสเก็ตบอลเสมือนจริง

กีฬาบาส Virtual Basketball หากท่านใดที่เคยแทง บาส กับทางเว็บพนันมาก่อน ก็จะเข้าใจง่ายมากๆ เพียงแค่เลือกทีมในราคาต่อรองที่ต้องการ ก็จะเป็นการทายผลการแข่งขันของกีฬา่ประเภทนี้ ซึ่ง มีรูปแบบราคาอื่นๆ เช่น ราคาบาสแฮนดิแคพ แทงบาสสูง/ต่ำ บาสมันนี่ไลน์ ให้เลือกทายผลรวมอยู่ด้วย

Virtual Racing กีฬาแข่งม้า

กีฬาแข่งม้าเสมือนจริงหรือกีฬาแข่งม้า เป็นการจำลองการแข่งขันของม้าในสนามจริง จำนวนม้าที่มีให้เลือกทายผลการแข่งขันจะมีมากกว่า 1 ตัว ระบบการเล่นจะเป็นแบบ เรียวทาม ท่านเลือกทายแค่ว่าม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยก็จะได้รับเงินรางวัลไปเลย

วิธีเข้าเล่น กีฬาเสมือนจริง

ขั้นตอนที่ 1 หากท่านเป็นลูกค้าของ สโบเบ็ต ให้ท่านเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 2 เลือกเมนู “Virtual Sports”

Virtual Sport กีฬาเสมือนจริง

เมื่อเข้ามายังหน้าเว็บหลัก ท่านจะสามารถเลือกเล่นกีฬาได้ทั้งหมด 4 ประเภท

 • SBO Cup (สโบคลับ)
 • FootBall (ฟุตบอล)
 • Basketball (บาสเก็ตบอล)
 • Racing (แข่งม้า)